A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lịch làm việc (điều chỉnh lần 1) của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang từ ngày 05/4/2021 đến ngày 10/4/2021

* THỨ HAI (05/4)

- 7 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc chào cờ. Mời tất cả lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn GD tỉnh và các phòng thuộc Sở cùng dự.

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) họp toàn thể Ban chấm thi chọn HSG cấp tỉnh các môn văn hóa THPT năm học 2020  - 2021. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí có tên theo Quyết định cùng dự. Phòng QLCL - CSVC chuẩn bị nội dung và thư mời các cá nhân có liên quan.

- 9 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền, Trần Thị Huyền) họp Ban Chấp hành Đảng ủy Sở GD&ĐT. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí trong Ban Chấp hành và Bí thư các Chi bộ cùng dự.

- 14 giờ, Lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên: Công đoàn GD tỉnh và các phòng thuộc Sở nghe hướng dẫn và cài đặt ứng dụng ”VssID – BHXH số”. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mỗi đồng chí khi dự mang theo giấy CMND để làm thủ tục đăng ký.

- 14 giờ, Giám đốc và các Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền) làm việc về công tác chuẩn bị chọn sách giáo khoa. Điểm tại phòng làm việc của Giám đốc.

- 14 giờ, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự Hội nghị công bố kết quả đánh giá, xếp loại công tác cải cách hành chính đối với sở, ngành tỉnh; UBND huyện, thị xã, thành phố năm 2020. Điểm tại Hội trường UBND tỉnh. Mời đồng chí Lê Hồng Đào cùng dự.

* THỨ BA (06/4)

- 8 giờ, Giám đốc họp Chi bộ Tổ chức cán bộ. Điểm tại phòng họp Sở GD&ĐT. Mời các đồng chí đảng viên của Chi bộ cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) họp Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa lớp 1. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các thành viên theo Quyết định số 601/QĐ-UBND ngày 26/3/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh cùng dự. Phòng GDTH-GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời

- Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) nghỉ phép.

* THỨ TƯ (07/4)

- 8 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc với Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP. Ngã Bảy về việc chọn Vận động viên tham gia HKPĐ khu vực, toàn quốc môn Bóng rổ. Điểm tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP. Ngã Bảy. Mời đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP. Ngã Bảy và đồng chí Nguyễn Hoàng Chương cùng dự (thay thư mời).

- 8 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) dự Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động Hạng ba của Trường Đại học Tây Đô. Điểm tại Hội trường A, Trường Đại học Tây Đô.

- 13 giờ 30 phút, Giám đốc họp Hội đồng thẩm định lựa chọn SGK lớp 2 năm học 2021 - 2022. Điểm tại Hội trường Sở GD&ĐT. Mời các thành viên theo Quyết định cùng dự. Phòng GDTH - GDMN chuẩn bị nội dung và thư mời

- 13 giờ 30, các Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền, Trần Thị Huyền) dự Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sơ kết công tác quý I và triển khai Chương trình công tác quý II năm 2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Điểm tại Hội trường Tỉnh ủy.

* THỨ NĂM (08/4)

- 6 giờ 30 phút, Giám đốc dự Lễ công bố “Trung tâm Phục vụ Hành chính công và Tổng đài giải đáp tự động dịch vụ công”. Điểm tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh.

- 7 giờ 30 phút, Giám đốc trực tiếp công dân tại cơ quan Sở GD&ĐT.

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra việc thực hiện chương trình GDPT 2018 tại thành phố Ngã Bảy. Mời lãnh đạo và chuyên viên phụ trách GDTH cùng đi. (Cả ngày).

- 13 giờ, Giám đốc đi công tác Hà Nội. Mời đồng chí Kiều Ngọc Nam cùng đi.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) họp nghe báo cáo tiến độ lập Quy hoạch sử dụng đất cấp huyện giai đoạn 2021 - 2030. Điểm tại phòng họp số 1 UBND tỉnh.

- Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ SÁU (09/4)

- 7 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Nguyễn Ngọc Ánh) kiểm tra việc thực hiện chương trình GDPT 2018 tại huyện Châu Thành A. Mời lãnh đạo và chuyên viên phụ trách GDTH cùng đi. (Cả ngày).

- 8 giờ 30 phút, Giám đốc họp về tài liệu giáo dục địa phương lớp 1. Điểm tại Phòng họp C, Bộ GD&ĐT. Mời đồng chí Kiều Ngọc Nam cùng dự.

- 13 giờ 30 phút, Phó Giám đốc (Trần Thị Huyền) dự Hội nghị giao ban báo chí quý I/2021. Điểm tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

- Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) làm việc tại cơ quan.

* THỨ BẢY (10/4)

- 7 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự khai mạc cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2020 - 2021. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng GDTrH-GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

- 16 giờ, Phó Giám đốc (Nguyễn Văn Hiền) dự Tổng kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2020 - 2021. Điểm tại Trường THPT chuyên Vị Thanh. Phòng GDTrH - GDTX chuẩn bị nội dung và thư mời.

Năm 2024 : 39.245